Pháp lý Avatar Thủ Đức – Căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức 2023

PHÁP LÝ AVATAR THỦ ĐỨC

Ngày 15.03.2023 Tập đoàn Hưng Thịnh chính thức triển khai dự án mới tại phường Trường Thọ, TP Thủ Đức. Với tên thương mại là “Căn hộ Avatar Thủ Đức” với khẩu hiệu MILLENNIALS – A NEW WAY HOME. Với mong muốn mang lại căn hộ đầu đời cho thế hệ trẻ, Hưng Thịnh đưa ra chính sách bán hàng vô cùng tốt, tiến độ thanh toán siêu nhẹ nhàng. 

Anh Chị cập nhật thêm thông tin dự án tại website PKD Hưng Thịnh:  https://hungthinhinvestment.vn/can-ho-avatar-thu-duc/

Vậy Pháp lý Avatar Thủ Đức như thế nào? 

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho quý khách hàng an tâm đầu tư.

BẢNG ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ

Theo quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch 1/2000, khu dân cư Trường Thọ, ban hành ngày 26/10/2020. Quỹ đất dự án Avatar Thủ Đức đủ điều kiện xây dựng căn hộ cao tầng. Như vậy với chiều cao 33 tầng của dự án Avatar Thủ Đức là đúng quy định Pháp luật.

 

Khi truy cập vào website: thongtinquyhoach.hochiminhcity.gov.vn. Trang web chuyên dùng để xem quy hoạch của chính phủ, ta có thể dể dàng xem được dữ liệu mới nhất về quy hoạch. Thông tin quy hoạch dự án Avatar Thủ Đức hiện thị rõ ràng và đúng quy hoạch nhà nước đưa ra.

Như vậy, về quy hoạch nhà nước, Pháp lý Avatar Thủ Đức là phù hợp với quy định. 

Chủ đầu tư và điều khoảng hợp đồng ra sao? 

Chủ đầu tư Hưng Thịnh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Uy tín doanh nghiệp đã được khẳng định và công nhận đặc biệt là thị trường Hồ Chí Minh và phía Nam. 

Anh chị tìm hiểu thêm về Tập đoàn Hưng Thịnh qua website https://hungthinhcorp.com.vn/

Về điều khoản hợp đồng dự án:

Tại khoảng 2, điều 6: ” Vi phạm hợp đồng và hình thức xử lý” trong hợp đồng có quy định rõ. Nếu khách hàng tuân thủ đầy đủ điều khoảng trên hợp đồng mà chủ đầu tư lại vi phạm. Chủ đầu tư phải bồi thường lại cho khách hàng số tiền đã đóng và thêm 50% số tiền đã đóng. Như vậy trong trường hợp chủ đầu tư vi phạm, khách hàng sẽ được bồi thường 150% số tiền đã đóng.

 

Qua các điều trên, ta có thể dể dàng nhận thấy. Pháp lý Avatar Thủ Đức là phù hợp với dự án hình thành trong tương lai. Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong bối cảnh giá căn hộ ở Hồ Chí Minh ngày càng leo thang, việc mua nhà dần khó khăn với người trẻ. Hưng Thịnh đem đến cơ hội sở hữu căn nhà đầu đời bằng chính sách bán hàng vô cùng tốt. Pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, tiến độ siêu nhẹ và giá phù hợp. Căn hộ Avatar Thủ Đức hứa hẹn sẽ là sản phẩm tốt nhất thị trường căn hộ Hồ Chí Minh 2023

Liên hệ với chúng tôi

    Đang online: 68 

    Tổng truy cập: 3080

    LIÊN HỆ HƯNG THỊNH


      Call: 0901100395