Pháp lý 9x An Sương Hưng Thịnh

Tháng 1/2023, Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai dự án mới tại vị trí mặt tiền đường Song Hành, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Dự án căn hộ mới 9X An Sương Hưng Thịnh thuộc dòng 9X. Giải quyết nhu cầu an cư cho giới trẻ và CBCNV có thu nhập trung bình.

Chỉ với thu nhập lương hàng tháng, anh chị đã có thể sở hữu được căn hộ đầu đời. Nếu muốn anh chị còn được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi.

Pháp lý dự án 9x An Sương Hưng Thịnh

Dự án 9x An Sương đã chính thức mở chuyển cọc vào thứ 7 ngày 18/02/2023. Với mức giá chỉ hơn 30 triệu/m2 siêu tốt, khách hàng đã càn quét sạch giỏ hàng căn hộ của dự án.

Vậy dự án 9x An Sương Hưng Thịnh có đầy đủ pháp lý và đảm bảo quyền lợi khách hàng khi mua?

1. Với 1/2000 và chứng nhận quỹ đất thuộc Hưng Thịnh

Quỹ đất 9x An Sương được sở hữu bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Quy hoạch 1/2000 cho phép chuyển đổi thành đất xây dựng căn hộ thấp tầng ( từ 25 tầng trở xuống. Và đặc biệt quỹ đất được đánh giá là ” Sạch” vì không dính vào đất công của nhà nước.

2. Về chủ đầu tư

Khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ ký với CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERN SAI GON, công ty con thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERN SAI GON trụ sở chính ngay trụ sở của Tập Đoàn Hưng Thịnh. Ông Trần Quốc Dũng Giám đốc nguyên là Phó Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hưng Thịnh.

3. Về điều khoản hợp đồng

Trong hợp đồng quyền cọc, Hưng Thịnh quy đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong điều khoảng vi phạm hợp đồng và hình thức xử lý. Cụ thể:

Điều 6.2: Vi phạm hợp đồng và hình thức xử lý quy định rõ.

Nếu chủ đầu tư vi phạm bất cứ điều khoảng nào trong hợp đồng phải bồi thường cho khách hàng lên tới 150% số tiền khách hàng đã đóng. Điều khoảng này đảm bảo rõ ràng quyền lợi cho khách hàng khi mua 9x An Sương Hưng Thịnh.

Nhìn chung, pháp lý 9x An Sương Hưng Thịnh đã đủ cơ sở cho khách hàng có thể xuống tiền giao dịch. Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình và tuân thủ đầy đủ quy định của pháp luật.

Liên hệ với chúng tôi

    Đang online: 68 

    Tổng truy cập: 3080

    LIÊN HỆ HƯNG THỊNH


      Call: 0901100395