HÀ NỘI MELODY RESIDENCES PHÁP LÝ CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ LINH ĐÀM VÀ HƯNG THỊNH CORP

Hình ảnh dự án Hà Nội Melody Residences – Linh Đàm

Hà Nội Melody Residences và khu nhà ở thấp tầng tọa lạc tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hệ thống giao thông được bố trí hợp lý, kết nối với trục đường 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường vành đai 3, tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển của cư dân sinh sống tại đây.

Hà Nội Melody Residences hưởng đầy đủ lợi thế từ hệ thống, điện, đường, trường trạm sẵn có để kết nối về khu vực trung tâm thành phố hoặc di chuyển dễ dàng về các tỉnh phía Nam Hà Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LINH ĐÀM

Khi tra cứu thông tin hồ sơ doanh nghiệp đã thể hiện rõ : Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Linh Đàm với người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Thanh Lộc hiện tại nguyên là trợ lý ban tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập Đoàn Hưng Thịnh. Ông Lộc được bổ nhiệm vào vị trí này từ năm cuối năm 2020 và trong năm 2021 đã đạt được danh hiệu suất sắc này.

Điều này chứng minh công ty TNHH đầu tư bất động sản Linh Đàm là một phần của Hưng Thịnh Corp và chính điều này đã giúp Hưng Thịnh Land phát triển dự án, Property X phân phối cho dự án này.

Chính điều này đã tạo nên thành công cho Hà Nội melody Residences tại thị trường căn hộ Hà Nội đang im ắng gần đây. Và đây cũng là cú Hit tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Hãy cùng chờ đón những bước tiến kế tiếp của Hà Nội Melody Residences, một dự án vô cùng tìm năng và khá năng trở thành hiện tượng bán hàng ở Hà Nội trong năm nay. Hà Nội Melody Residences ” Giai điệu tổ ấm giữa miền Xanh”

Liên hệ với chúng tôi

    Call: 0901.100.395