PHÁP LÝ HÀ NỘI MELODY – CHỦ ĐẦU TƯ LINH ĐÀM VÀ HƯNG THỊNH

PHÁP LÝ HÀ NỘI MELODY – CHỦ ĐẦU TƯ LINH ĐÀM VÀ HƯNG THỊNH CORP

DỰ ÁN HÀ NỘI MELODY RESIDENCES

Hình ảnh dự án Hà Nội Melody Residences – Linh Đàm

Hà Nội Melody, dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại khu đô thị mới Tây Nam Linh Đàm,Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Hệ thống giao thông được bố trí hợp lý, kết nối với trục đường 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, đường vành đai 3. Tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển của cư dân sinh sống tại đây.

Hà Nội Melody Residences hưởng đầy đủ lợi thế từ hệ thống, điện, đường, trường trạm sẵn có. Kết nối về khu vực trung tâm thành phố hoặc di chuyển dễ dàng về các tỉnh phía Nam Hà Nội.

PHÁP LÝ DỰ ÁN HÀ NỘI MELODY

Pháp lý dự án Hà Nội Melody vô cùng hoàn thiện gồm:

 1. Chấp thuận đầu tư
 2. Cấp phép xây dựng
 3. 1/500
 4. Hoàn thành nghĩa vụ thuế
 5. Phê duyệt danh mục

Liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư để nhận danh mục pháp lý hoàn chỉnh

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN : CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LINH ĐÀM

Mối quan hệ giửa công ty TNHH Đầu tư bất động sản Linh Đàm và Hưng Thịnh.

Khi tra cứu thông tin hồ sơ doanh nghiệp đã thể hiện rõ :

Công ty Đầu Tư Bất Động Sản Linh Đàm với người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Thanh Lộc. Ông hiện tại nguyên là trợ lý ban tổng giám đốc Tập Đoàn Hưng Thịnh. Ông Lộc được bổ nhiệm vào vị trí này từ năm cuối năm 2020 và trong năm 2021 đã đạt được danh hiệu suất sắc này.

Điều này chứng minh công ty TNHH đầu tư bất động sản Linh Đàm là một phần của Hưng Thịnh. Chính điều này đã giúp Hưng Thịnh Land phát triển dự án, Property X phân phối cho dự án này.

Với bộ khung pháp lý ổn định đã tạo nên thành công cho Hà Nội melody Residences tại thị trường căn hộ Hà Nội gần đây. Và đây cũng là cú Hit tại thị trường Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

Hãy cùng chờ đón những bước tiến kế tiếp của Hà Nội Melody Residences. Một dự án vô cùng tìm năng và khá năng trở thành hiện tượng bán hàng ở Hà Nội trong năm nay. Hà Nội Melody Residences ” Giai điệu tổ ấm giữa miền Xanh”

 

TẢI TRỌN BỘ PHÁP LÝ DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Liên hệ với chúng tôi

  Đang online: 68 

  Tổng truy cập: 3080

  LIÊN HỆ HƯNG THỊNH


   Call: 0901100395